เครื่องปรับอากาศ
 • DAIKIN เย็นสบาย และประหยัดพลังงาน

  DAIKIN INVERTER ....หนึ่งในผู้นำด้านความเย็นสบายสู่คุณ

  ระบบอินเวอร์เตอร์ เป็นกลไกในอีกระดับที่ควบคุมการปรับเปลี่ยนรอบความเร็วของคอมเพรสเซอร์ และเปลี่ยนความถี่ของกระแสไฟฟ้า ให้เกิดการจ่ายกระแสไฟต่ำ แต่ได้พลังงานออกมาสูง ช่วยลดกำลังไฟที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไดกิ้น อินเวอร์เตอร์ จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ของเครื่องปรับอากาศ ที่มอบทั้งความเย็นสบาย และการประหยัดพลังงาน

 • Mitsubishi Electric

  Nano Platinum Filter “แผ่นกรองนาโนแพลตินัม” คืออะไร นาโนแพลตินัม คือ อนุภาคของเซรามิคที่มีอนุภาคของแพลตินัมซึ่งมีขนาดเล็กระดับนาโน รวมอยู่ด้วย อนุภาคที่รวมอยู่ในวัสดุของแผ่นกรองที่จะช่วยให้แผ่นกรองมีคุณสมบัติต่อต้านแบคทีเรียและขจัดกลิ่นได้เกือบถาวร ถือว่านาโนแพลตินัม มีประสิทธิภาพเหนือกว่าสารเคเตคิน (สารไบโอฟลาโวนอยด์ที่พบในชาเขียว) แผ่นกรองนาโนแพลตินัมไม่เพียงแต่ใช้ในการปรับคุณภาพของอากาศเท่านั้น แต่ยังสามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียและไวรัสอีกด้วย แผ่นกรองอากาศนี้มีประสิทธิภาพในการกรองอากาศได้เกือบถาวร แม้ว่าจะผ่านการล้างทำความสะอาด ด้วยน้ำแล้วก็ตาม โครงสร้างตาข่ายแบบ 3 มิติ (3D) ลิขสิทธิ์เฉพาะเครื่องปรับอากาศ มิตซูบิชิ อิเล็คทริค เท่านั้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกรอง ดักจับ ได้มากขึ้นและทำให้พื้นที่ของแผ่นกรองเพิ่มขึ้นอีก 4%

   

  ระบบอินเวอร์เตอร์ระบบความเย็นที่เหนือกว่า
          การทำงานของเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์ มีจุดเด่นที่เหนือกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไป คือ เรื่องของประหยัดพลังงาน การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นย่ำ คงที่ต่อเนื่องและทำงานที่เงียบสนิทไร้เสียงรบกวน
  การทำงานของเครื่องปรับอากาศโดยทั่วไป
          มอเตอร์คอมเพรสเซอร์จะทำงานด้วยรอยที่คงที่ เมื่อมีการตัดต่อการทำงานเพื่อรักษาอุณหภูมิที่ตั้งไว้ จึงมีการกระชากของกระแสไฟเป็นช่วงๆตลอดเวลา ต้องใช้เวลาในการทำความเย็นเพื่อให้ได้อุณหภูมิที่ต้องการทุกครั้ง ทำให้สิ้นเปลืองพลังงาน เดี่ยวร้อน เดี่ยวหนาว
  การทำงานของเครื่องปรับอากาศระบบอินเวอร์เตอร์
          มอเตอร์คอมเพรสเซอร์จะเร่งรอบการทำงานด้วยความเร็วสูงสุด เพื่อให้ได้ความเย็นในระดับที่ต้องการอย่างรวดเร็ว แล้วค่อยๆลดรอบการทำงานของมอเตอร์คอมเพรสเซอร์ลงมาเพื่อรักษาอุณหภูมิตามที่ต้องการ เพื่อรักษารอบการทำงานที่ประหยัดสุดและให้ความเย็นสบายที่แม่นยำคงที่ เงียบสนิท ไร้เสียงรบกวน
   
  ชิปประมวลผลอัจฉริยะ  
  DIP - IPM (Dual – In – line Package Intelligent Power Modules)
  ชิปอัจฉริยะที่ควบคุมความการใช้กระแสไฟฟ้าได้อย่างสม่ำเสมอสอดคล้องกับความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์ ทำให้การใช้พลังงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากการประหยัดพลังงานให้เครื่องใช้ไฟฟ้าทั่วโลกแล้วยังถูกนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ทำงานด้วยมอเตอร์และไฟฟ้า เช่น รถไฟหัวกระสุน โซล่าเซลล์ กังหันไฟฟ้า เป็นต้น

   
  Joint LapDC Motor   มอเตอร์ต้นแบบที่เปี่ยมประสิทธิภาพ   
  ด้วยการคิดค้นเทคโนโลยีของการพันขวดลวดแบบพิเศษ ทำให้พันขดลวดทองแดงได้แน่นยิ่งขึ้น ไม่ขาดง่าย ลดการสิ้นเปลืองการใช้ทรัพยากร และได้มอเตอร์ที่มีขนาดกระทัดลัด ทำให้เครื่องทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ สามารถลดการสูญเสียพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม
   
   
 • Samsung

   

  เครื่องปรับอากาศ Samsung ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ

  • Virus Doctor เทคโนโลยีระดับโลกที่ปกป้องคุณ จากไวรัสและแบคทีเรีย
  • Full HD Filter 80 แผ่นกรองฝุ่นชนิดละเอียด ดักจับฝุ่นละออง และแบคทีเรีย
  • DNA Filter แผ่นกรองสารก่อมะเร็งโครงสร้าง DNA
  • Catechin Filter แผ่นกรองเคเตคิน สารสกัดชาเขียว ดักจับแบคทีเรีย

  ระบบประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง

   

  • Smart Saver ระบบประหยัดค่าไฟตอนกลางวัน ด้วยการทำงานเลียนแบบ ระบบอินเวอร์เตอร์
  • Good Sleep Mode ระบบประหยัดไฟตอนกลางคืน ช่วยให้คุณประหยัดได้กว่า 36% ให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ ลดการกระชากไฟ เพื่อการนอนหลับที่ยาวนาน
  • Intelligent Cool ระบบการกระจายลมเย็นอัจฉริยะ ห้องเย็นเร็วขึ้น เย็นทั่วถึงทุกมุมห้อง

  ระบบทำความสะอาดฟิลเตอร์

   

        ตัวแสดงผลจะทําการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติ ให้คุณทำความสะอาดฟิลเตอร์ ตัวแสดงผลการ ทำความสะอาดฟิลเตอร์จะแจ้งคุณเมื่อจำเป็น ต้องทำความสะอาด ฟิลเตอร์ด้วยไฟสีน้ำเงิน ซึ่งโดยปกติจะเป็นหลังจากการใช้งาน 500 ช.ม. คุณจะสามารถช่วยเครื่องปรับอากาศของคุณ ให้สะอาดอยู่เสมอได้

  ระบบตัวทำระเหยเคลือบ Silver

   

  ฟิลเตอร์ที่เคลือบด้วย Silver nano ช่วยในการดักและขจัดฝุ่นได้เป็นอย่างดี โดยฟิลเตอร์ไม่เพียงแต่จะช่วยขจัดอนุภาค ฝุ่นขนาดเล็ก แต่ยังช่วยขจัดเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุ ของกลิ่นไม่พึงประสงค์อีกด้วย

  สบายพร้อมความเอาใจใส่ของซัมซุง

   

        ไม่ร้อนเกินไป ไม่หนาวเกินไป และสบายกำลังดี เครื่องปรับอากาศของ ของ SAMSUNG ใช้พลังงานใน จำนวนที่น้อยกว่าเพื่อรักษาอุณหภูมิ ที่เย็นสบาย เพื่อช่วยรักษาสุขภาพให้คุณและสภาพแวดล้อม

  ความลงตัวที่พอดี
  SAMSUNG ได้สร้างเทคโนโลยี Comfort Care ขึ้นไม่เพียงเพื่อให้พลังในการให้ลมเย็นที่ทรงพลังเท่านั้น แต่ยังช่วยปรับความชื้นให้พอดีเพื่อให้คุณรู้สึกเย็นสบาย

  อุณหภูมิจะถูกปรับอย่างเหมาะสมเพื่อให้คุณหลับสบาย
  ระบบ Good Sleep II ของ SAMSUNG ช่วยให้อากาศเย็น สบายพอดี โดยการช่วยปรับอุณหภูมิและความชื้นโดยอัตโนมัติ
   เพื่อให้มั่นใจได้ว่าคุณจะหลับสนิทสบาย

  Smart Saver จะทำให้เครื่องปรับอากาศทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อ ลดเวลาที่ ไม่จำเป็นลงในการทำความเย็นให้กับห้อง ซึ่งเป็นการ ช่วยประหยัดไฟ จากการศึกษาพบว่าสามารถช่วย ประหยัดไฟได้ กว่า 31% โดยการตั้งอุณหภูมิไว้ที่ 26°C เมื่ออุณหภูมินอกห้อง อยู่ที่ 30°C

   

  รุ่น Super Max

  ที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ

   

  • Full HD Filter 60 แผ่นกรองฝุ่นชนิดละเอียด ดักจับฝุ่นละอองและแบคทีเรีย
  • Catechin Filter แผ่นกรองชาเขียวสกัด ดักจับเชื้อแบคทีเรีย และกลิ่นอับชื้น
  • Deodorizing Filter แผ่นกรองกลิ่น 3M ผสมคาร์บอน ช่วยดูดซับกลิ่นเหม็นชื้นจากสัตว์เลี้ยง บุหรี่

  ระบบประหยัดพลังงาน ประสิทธิภาพสูง

   

  • Smart Saver ระบบประหยัดค่าไฟตอนกลางวัน ด้วยการทำงานเลียนแบบ ระบบอินเวอร์เตอร์
  • Good Sleep Mode ระบบประหยัดไฟตอนกลางคืน ช่วยให้คุณประหยัดได้กว่า 36% ให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ ลดการกระชากไฟ เพื่อการนอนหลับที่ยาวนาน
  • Intelligent Cool ระบบการกระจายลมเย็นอัจฉริยะ ห้องเย็นเร็วขึ้น เย็นทั่วถึงทุกมุมห้อง

   

 • Carrier
 • Toshiba

   

  เครื่องปรับอากาศ Toshiba ZEN Series เทคโนโลยีล่าสุดที่ล้ำหน้ากว่า ระบบทำความสะอาดตนเองของโตชิบา

  • โดดเด่นด้วยระบบ Self Cleaning ปฏิบัติการทำความสะอาด ตัวเองอัตโนมัติ หลังจากปิดเครื่อง สามารถป้องกันความชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของเชื้อรา และกลิ่นอับได้ในหนึ่งเดียว อากาศ ในห้องจึงสะอาดอย่างแท้จริง
  • กรองอากาศและขจัดกลิ่น ด้วยแผ่นฟอกอากาศ Catechin และ Active Carbon
  • ระบบปรับทิศทางลม 12 ระดับ สุดยอดของระบบกระจายแรงลม

   

  Active Carbon+Catechin อากาศที่บริสุทธิ์ยิ่งกว่า

  เครื่องปรับอากาศโตชิบา ถูกออกแบบให้มีระบบกรองอากาศถึง 2 ขั้นตอน เพื่อคุณภาพที่ดีของอากาศภายในห้องคุณ

  1. แผ่นกรองขนาดใหญ่ที่ป้องกันเชื้อรา (Anti-mould filter) สามารถที่จะแยกสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่จากอากาศ เช่น ฝุ่นละออง และสิ่งแปลกปลอมอื่นๆ ทั้งยังง่ายต่อการถอดทำความสะอาด เพียงล้างน้ำ และทิ้งให้แห้ง
  2. แผ่นกรองคาเทซิน (Catechin) ซึ่งมีส่วนประกอบของชาเขียว สามารถกรองฝุ่น และดักจับอนุภาคขนาดเล็ก แผ่นคาร์บอน (Active Cabon) สามารถกรองกลิ่น ไม่พึงประสงค์ ทั้งกลิ่นบุหรี่,ควัน,รวมทั้งกลิ่น สารเคมีต่างๆ
  3. รับประกันเฉพาะคอมเพรสเซอร์ 7 ปี รับประกันอุปกรณ์อื่นๆ 3 ปี

   

 • Star Aire
 • LG

   

  LG รุ่น Inverter

  เทคโนโลยีประหยัดพลังงานอินเวอร์ทเตอร์ Inverter V ระบบฟอกอากาศใหม่ 4D Healthy System เสียงเงียบเพียง 19 เดซิเบล แผ่นกรองกำจัดกลิ่น triple Filter สายลมธรรมชาติ Natural Wind ระบบเร่งความเย็นเร็วภายใน 3 นาที รักษาสิ่งแวดล้อมด้วยน้ำยา R410A

  Save Energy สิ่งที่ต่างจาก เครื่องปรับอากาศ แบบทั่วไปๆ คือ เครื่องปรับอากาศ ที่มีระบบอินเวอร์เตอร์ สามารถปรับความเร็วของคอมเพรสเซอร์ เพื่อให้เหมาะสม กับความเย็นในขณะนั้นๆ เมื่ออุณหภูมิภายในห้องปรับอากาศได้ถึงค่าที่ตั้งไว้แล้ว เครื่องปรับอากาศสามารถจะลดรอบความเร็วในการทำงานของคอมเพรสเซอร์ลง และรักษาระดับอุณหภูมิภายในห้อง จึงทำให้ประหยัดพลังงานกว่าเครื่องปรับอากาศทั่วไปถึง 60%DC inverter

  Auto Cleaning

  Auto Cleaning

  ฟังก์ชั่น Auto Clean เป็นการเปิดพัดลมเป็นเวลา 30 นาที หลังจากเครื่องหยุดทำงาน เพื่อให้คอยล์เย็นแห้งเป็นการกำจัดเชื้อราและแบคทีเรีย

  Cyclotron Plasma Filter

  Cyclotron Plasma Filter

  แอลจีได้พัฒนาระบบฟอกอากาศพลาสม่าที่ไม่เพียงแต่กำจัดเชื้อโรค แต่ยังกำจัดไรฝุ่น ฝุ่นละอองเล็กๆ และขนสัตว์ เพื่อลดสารก่อภูมิแพ้และโรคหอบหืด และด้วย Cyclotron Plasma Filter ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาล่าสุดนี้จะช่วยให้ประสิทธิภาพการกำจัดเชื้อโรคต่างๆดีขึ้นถึง 30%

  ระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ (Auto Clean) ฟังก์ชั่น Auto Clean เป็นการเปิดพัดลมเป็นเวลา 30 นาที หลังจากเครื่องหยุดทำงาน เพื่อให้คอยล์เย็นแห้ง จึงเป็นการกำจัดเชื้อราและแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ด้วยฟังก์ชั่น Auto Clean นี้ ทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเป่าคอยล์เย็นให้แห้งด้วยตนเอง และทำให้ไม่ต้องทำความสะอาด เครื่องปรับอากาศ บ่อยย่อยสลายและฆ่าเชื้อโรคต่างๆในอากาศรวมถึงเชื้อวัณโรค (TB) โดย New Super Ionize ซึ่งได้พัฒนาให้มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อได้ดีขึ้นถึง 10 เท่า

  Super Ionizer

  Super Ionizer

   

  Virus & Allergy Safe Filter

  Virus & Allergy Safe Filter

  Filter ประกอบด้วยเอนโซม์ที่สามารถย่อยสลายสารก่อภูมิแพ้ Apatile เมื่อสารอินทรีย์หรือสารอนินทรีย์ไหลผ่าน Filter จะทำหน้าที่เหมือนกรรไกรตัดโปรตีนในสารก่อภูมิแพ้และสลายสารก่อภูมิแพ้

 • Panasonic

  ประหยัดพลังงานลดปริมาณการใช้ไฟฟ้าลง 50% อินเทลลิเจนท์ อินเวอร์ทเตอร์ ระบบอัจฉริยะของเครื่องปรับอากาศพานาโซนิคช่วยประหยัดพลังงาน ลดปริมาณการใช้ไฟฟ้าและลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

  ฟอกอากาศได้แม้ปิดเครื่องปรับอากาศ Panasonic

  Patrol Sensor ฟอกอากาศได้แม้ปิดระบบเครื่องปรับอากาศ ระบบตรวจจับฝุ่นละออง Patrol Sensor จะตรวจจับฝุ่นละอองทันที ช่วยให้ห้องสะอาดปราศจากฝุ่น

  ประจุลบ e-ion ดักจับฝุ่น ของเครื่องปรับอากาศ Panasonic

  ระบบฟอกอากาศประจุลบ e-ion ดักจับฝุ่น ยับยั้งแบคทีเรีย ไวรัสและเชื้อราได้ถึง 99%

  ฟอกอากาศเร็วขึ้น 5.8 เท่า

   

   

  ประจุลบเข้าสกัดและดักจับอนุภาคฝุ่นได้เร็วขึ้น อนุภาคฝุ่นที่ถูกจับ โดยแผ่นฟอกประจุบวกจะไม่มี อันตรายอีกต่อไป

  ทำความเย็นได้เร็วขึ้น 1.5 เท่า เย็นเร็วทันใจ ทันทีที่เปิดเครื่องปรับอากาศ อินเทลลิเจนท์ อินเวอร์ทเตอร์ ระบบอัจฉริยะจะเร่งปรับอุณหภูมิห้อง ตามระดับ ที่ตั้งไว้ได้ทันใจเร็วกว่ารุ่นที่ไม่มี อินเทลลิเจนท์ อินเวอร์ทเตอร์ ถึง 1.5 เท่า

  - ECONAVI mono sensor ลดความเย็นลงให้เหมาะกับกิจกรรมของผู้ใช้ เพื่อลดการใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น

  - AUTOCOMFORT mono sensor ปรับเพิ่ม-ลด ความเย็นอัตโนมัติตามระดับกิจกรรมเพื่อความเย็นสบายมากขึ้น

  แผ่นฟอกอากาศประจุบวกขนาดใหญ่ ตาข่ายละเอียด ดักจับฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ถอดล้างได้ โดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ตลอดอายุการใช้งาน

  ระบบป้องกันการสูญเสียความชื้นภายในห้อง เพื่อป้องกันการสูญเสียความชื้นของผิวหนัง คอนแทคเลนส์แห้ง ตาล้า อาการคอแห้งหลังจากตื่นนอน

  โหมด Quiet ลดเสียงรบกวน

  Powerful Air Flow ใบพัดขนาดใหญ่

  คอนเดนเซอร์ป้องกันสนิมด้วยสารเคลือบพิเศษ

   

  R410A เป็นน้ำยาแอร์ชนิด HFC ตัวใหม่ที่ไม่ทำลายชั้นโอโซน มีความปลอดภัยเช่นเดียวกันกับน้ำยาแอร์ R22 ที่ใช้ในปัจจุบัน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

  เครื่องปรับอากาศพานาโซนิค ได้รับรางวัล Gold Award ปี 2551 จากการสำรวจความเชื่อมั่นในตราสินค้าของผู้บริโภคในระดับเอเชีย โดยนิตยสาร Reader's Digest

  R410A น้ำยาแอร์ตัวใหม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เครื่องหมาย Glod-Asia

 • Mitsubishi Heavy Duty

   

  DC PAM Inverter
  ระบบการทำงานของ Inverter เป็นระบบการทำงานขั้นสูง ยกตัวอย่างเช่น สามารถจ่ายกระแสให้คอมเพรสเซอร์ได้อย่างรวดเร็ว และจ่ายกระแสตามค่าอุณหภูมิที่วัดได้ เพื่อทำให้คอมเพรสเซอร์ทำงานได้อย่างเที่ยงตรง และเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนไป คอมเพรสเซอร์จะลดระดับความเร็วของมอเตอร์ลงเพื่อประหยัดพลังงาน โดยไม่สูญเสียความเย็น ดังนั้นคอมเพรสเซอร์ที่ทำงานด้วยกระแสไฟ DC ที่ผ่านขั้นตอนการแปลงกระแสด้วย Inverter จึงมีประสิทธิภาพสูงกว่าคอมเพรสเซอร์ที่ทำงานด้วยกระแสไฟ AC 

  JETFLOW (Jet Engine Technology)
  เทคโนโลยีการกระจายอากาศ หรือ Jet Flow เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้น โดยการใช้หลักการ เช่นเดียวกับเครื่องบินเจ็ท เป็นนวัตกรรมสุดทันสมัย ที่รู้จักกันในชื่อว่า Computional Fluid Dynamic ซึ่งจะทำให้เครื่องปรับอากาศ สามารถตรวจวัดหน่วยอุณหภูมิ ที่แตกต่างไปจากอุณหภูมิเฉลี่ยมาตรฐานประจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกระจายความเย็น ทั่วบริเวณห้องได้เร็วขึ้น แม้ว่าจะเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ และที่สำคัญ ด้วยการทำงานระบบนี้ เครื่องปรับอากาศจะไม่กินกระแสไฟมาก่านขั้นตอนการแปลงกระแสด้วย Inverter จึงมีประสิทธิภาพสูงกว่าคอมเพรสเซอร์ที่ทำงานด้วยกระแสไฟ AC

  Long Reach Air Flow
  เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ เพิ่มพื้นที่เย็นสบายให้ไกลขึ้น

  Anti-Micorbial
  ใบพัดลมเคลือบสารป้องกันแบคทีเรียของเครื่องปรับอากาศรุ่นนี้ สามารถระงับการกระจายของเชื้อรา ภายในเครื่องปรับอากาศจึงสะอาดอยู่เสมอ ปราศจากการปนเปื้อนของเชื้อโรคในสายลมที่ออกมาจากเครื่องปรับอากาศ

  Natural Enzyme Filter
  แผ่นกรองอากาศ Natural Enzyme Filter มีส่วนประกอบ ของเอ็นไซม์ธรรมชาติ ที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันเชื้อโรคสูง โดยเครื่องปรับอากาศ Mitsubishi Heavy Duty จะดูดเอาเชื้อโรคในอากาศเข้าสู่ Natural Enzyme Filter ที่สามารถทำลายผนังเซลล์ ของเชื้อโรคอย่างมีประสิทธิภาพ ส่งผลให้เชื้อโรคหมดโอกาสเจริญเติบโตเนื่องจากกลไกของธรรมชาติ ให้คุณสัมผัสเพียงสายลมเย็นบริสุทธิ์ สูดหายใจได้เต็มปอด

   

  Natural Solar Filter
  แผ่นกรองสามารถนำมาใช้ใหม่ ได้ด้วยพลังการดับกลิ่น ที่สามารถฟื้นฟูประสิทธิภาพ เพื่อใช้งานได้หลายครั้ง ด้วยคุณสมบัติของแผ่นกรอง Natural Solar Filter สามารถดับกลิ่น โดยการขจัดโมเลกุล ที่ก่อให้เกิดกลิ่น ช่วยปรับอากาศในห้องให้สดชื่น ไร้กลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ เช่น กลิ่นควันบุหรี่ กลิ่นอับชื้นต่างๆ นอกจากนี้พลังการดับกลิ่น ของแผ่นกรองสามารถกลับคืนสู่สภาพเดิม เพียงล้างด้วยน้ำแล้วตากแดดให้แห้ง สามารถนำมาใช้ซ้ำๆ ได้อีกหลายครั้งโดยยังคงประสิทธิภาพ การขจัดกลิ่นเหมือนเดิม

  Self Clean Operation
  ระบบทำความสะอาดตัวเอง จะเริ่มขึ้นหลังจากเครื่องปรับอากาศ หยุดทำงานแล้ว 2 ชม. โดยพัดลมภายในเครื่อง จะเป่าให้เครื่องปรับอากาศแห้ง และไม่มีความชื้น อันจะกลายเป็นแหล่งสะสมฝุ่นละออง ซึ่งจะถูกดูดกลับไปที่แผ่นฟอกอากาศ ส่งผลให้ ภายในเครื่องปรับอากาศของคุณ สะอาดอยู่เสมอ โดยใช้กระแสไฟเพียงเล็กน้อย เพื่อให้พัดลมทำงานเพียงอย่างเดียว (เลือกใช้เมื่อภายในห้องมีกลิ่นอับชื้น) ซึ่งผู้ใช้ สามารถเลือกเปิดหรือปิด ระบบทำความสะอาดตัวเองได้

  Luminous Button
  รีโมทคอนโทรลไร้สาย พร้อมปุ่มเรืองแสงที่ตัวรีโมท ช่วยให้สามารถมองเห็น การทำงานต่างๆ ในความมืดได้อย่างชัดเจน สามารถตอบสนอง การใช้งานฟังก์ชั่นต่างๆ ได้ด้วยการกดปุ่ม

  24-hours Program Timer
  กำหนดได้ทั้งเวลาเปิดและเวลาปิด การทำงานของเครื่อง คุณสามารถบันทึก การทำงานของเครื่อง ตั้งเวลาทั้งเปิดและปิด ในหนึ่งวัน และเมื่อตั้งเวลาแล้ว เครื่องจะเริ่มทำงาน หรือหยุดการทำงานของระบบ ตามเวลาที่กำหนดไว้อย่างแม่นยำทุกวัน

  Auto Restart
  กรณีไฟดับ ฟังก์ชั่นการเริ่มทำงานใหม่อัตโนมัติ จะบันทึกสถานะการทำงาน ของเครื่องปรับอากาศในทันที ก่อนเครื่องจะหยุดการทำงาน

  Sillicon Coating Substrate
  แผงวงจรของเครื่อง Outdoor Unit เคลือบด้วยซิลิคอน มีประสิทธิภาพคงทนยาวนาน และป้องกันความชื้น

  รับประกันคอมเพรสเซอร์ 5 ปี อะไหล่ 2 ปี

 • CENTRAL AIR

  เครื่องปรับอากาศ เซ็นทรัลแอร์ แบบติดผนัง ดีไซน์ทันสมัย ด้วยระบบโชว์อุณหภูมิแบบดิจิตอลหน้าเครื่อง ควบคุมการทำงานด้วยรีโมทคอนโทรลไร้สาย สามารถตั้งเวลาเปิด-ปิดเครื่องได้ถึง 12 ชั่วโมง พร้อมระบบ Auto Swing ทำงานเงียบ ประสิทธิภาพคุ้มค่าทนทานต่อการใช้งาน เย็นสบายกับค่าไฟที่ลดลง ด้วยมาตรฐานประหยัดไฟเบอร์ 5

   

-1-

หจก.นำชัย เอ็นจิเนียริ่ง

ที่อยู่ 164/24 หมู่บ้านเมืองทองธานี
ถ.บอนด์สตรีท ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด
จ.นนทบุรี 11120
อีเมล์: info(at)numchaiair.com
โทร. 02-982-9097-8
เวลาทำการ

จันทร์-เสาร์ เวลา 9.00-20.00 น.